THRUD: Broken Heaven - Game mobile bắn súng anime đỉnh cao đã xuất hiện
Game Mobile

THRUD: Broken Heaven – Game mobile bắn súng anime đỉnh cao đã xuất hiện

Trò chơi di động mới nhất mang tên THRUD: Broken Heaven được phát triển bởi nhà phát triển game nổi tiếng BILIBILI và đã chính thức ra mắt ở Trung Quốc trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Những cuộc chiến đồ sộ trong thế giới Misotto

THRUD: Broken Heaven đưa bạn bước vào thế giới Misotto, một vương quốc tưởng tượng rộng lớn và đóng vai trò của một đặc vụ trong tổ chức REVO. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các chiến thuyền cùng với người bạn đồng hành Sluder, và cuộc chiến của bạn là bảo vệ loài người khỏi cuộc tấn công của sinh vật ngoài hành tinh.

Điều khiển Sluder và bảo vệ loài người

Lối chơi của THRUD: Broken Heaven tập trung vào việc điều khiển các nhân vật gọi là Sluder trong trận chiến. Bạn, như một người chỉ huy, có khả năng điều khiển nhiều Sluder khác nhau. Mỗi Sluder sẽ có những khả năng và kỹ năng riêng biệt, vì vậy bạn cần phải tận dụng tối đa khả năng của từng Sluder để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Đồ họa đẹp mắt với phong cách anime

THRUD: Broken Heaven sở hữu đồ họa đẹp mắt với các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime. Trận chiến trên bầu trời kết hợp cùng cơ chế bay tự do với góc nhìn thứ ba, tạo nên chiều sâu cho thế giới trong game và mở ra một môi trường đa dạng và thú vị cho người chơi khám phá.

thrud-broken-heaven-2

Tải xuống và trải nghiệm ngay

Hiện tại, bạn có thể tải xuống trò chơi tại Trung Quốc thông qua trang web chính thức của BILIBILI. Dù cho việc phát hành toàn cầu vẫn chưa được thông báo, chúng ta có thể tin tưởng rằng THRUD: Broken Heaven sẽ sớm được giới thiệu đến người chơi trên toàn thế giới.

Hãy để Sức Mạnh Công Nghệ dẫn dắt bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và hấp dẫn với THRUD: Broken Heaven.

Related posts

Ai mạnh hơn ai: Kaine vs Ngộ Không – Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên Quân

Administrator

Liên Quân: Được buff ngầm qua skin mới, Paine ôm top 1 tỷ lệ thắng ở cả 3 khu vực Đài, Thái, Việt

Administrator

Những trò chơi thú vị để chơi cùng bạn bè trong dịp Trung Thu

Administrator