Genshin Impact: Những chi tiết đầu tiên về sự kiện kỷ niệm 2 năm được tiết lộ
Game Console

Genshin Impact: Những chi tiết đầu tiên về sự kiện kỷ niệm 2 năm được tiết lộ

Nếu bạn còn nhớ, dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt của tựa game gacha thành công nhất thế giới Genshin Impact là một thảm họa. Với sự keo kiệt khó đỡ của mình, miHoYo đã biến ngày kỷ niệm này thành “Ngày của Qiqi” khi game thủ Genshin Impact spam biểu cảm Qiqi khắp server Discord chính thức của trò chơi để phản đối. Liệu kỷ niệm 2 năm Genshin Impact có khá hơn?
Năm nay, ngày kỷ niệm 2 năm Genshin Impact là 28/9/2022 sẽ trùng khớp với ngày ra mắt bản patch 3.1 của trò chơi, và những thông tin, hình ảnh đầu tiên về dịp kỷ niệm này đã được tiết lộ. Đầu tiên, chúng ta có một số hình ảnh các công trình kiến trúc tiêu biểu của Mondstadt, Inazuma, Sumeru và Liyue, được cho là thuộc về sự kiện đăng nhập của game có tên là “Path of Gleaming Jade”.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Nếu bạn còn nhớ thì hồi năm ngoái, miHoYo tặng tổng cộng 10 vé quay và một vài vật phẩm linh tinh khác cho game thủ qua sự kiện đăng nhập tương tự kéo dài 7 ngày có tên Passage of Clouds and Stars. Bên ngoài game, họ tổ chức một sự kiện vẽ fan art với cơ hội nhận 1 vé tháng (Welkin). Cả hai đều bị game thủ chế nhạo vì quá keo kiệt.
Genshin Impact: Những chi tiết đầu tiên về sự kiện kỷ niệm 2 năm được tiết lộQuà kỷ niệm 1 năm Genshin Impact.

Danh sách các sự kiện sẽ ra mắt trong patch 3.1 của trò chơi cũng đã được công bố. Theo leaker thì sự kiện chính của phiên bản này sẽ là Windfield Maze (mê cung đồng gió) diễn ra ở Mondstadt, với sự tham dự của các nhân vật quen thuộc như Amber, Eula. Ngoài ra thì sẽ có hai sự kiện cũ quay trở lại:

  • Hyakunin Ikki: Sự kiện ở patch 2.5. Nó là đấu trường ở Inazuma, nơi mà game thủ cần tạo các đội với 2 nhân vật và liên tục chuyển đổi để tránh debuff. Có thể sẽ thay đổi trong patch 3.1.
  • Bóng Hình Cổ Xưa (Shadow of the Ancients): Sự kiện này ra mắt trong patch 2.2 khi game thủ cần dùng Máy Thăm Dò Hỗn Độn Ayesha để phân tích các ma vật.

Genshin Impact: Những chi tiết đầu tiên về sự kiện kỷ niệm 2 năm được tiết lộGiấc mơ của game thủ Genshin Impact là được free vũ khí, nhân vật 5 sao. Chúng ta đều biết đây là bất khả thi.
Các phần thưởng của sự kiện đăng nhập kỷ niệm 2 năm Genshin Impact tạm thời còn chưa được công bố. Hi vọng rằng trong dịp kỷ niệm quan trọng này, miHoYo sẽ rút ra kinh nghiệm từ sai lầm năm ngoái để đem lại cho game thủ những phần thưởng xứng đáng với sự trung thành và ủng hộ mà họ đã dành cho trò chơi.
Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về nội dung của Genshin Impact 3.1 bao gồm nhân vật mới, vũ khí miễn phí, bản đồ mới, lịch ra mắt nhân vật 5 sao mới trong các bài viết trước của Sforum.

Related posts

ARPG giả tưởng cực xịn Mononoke no Kuni công bố trên mobile, PC và console

Administrator

Cyberpunk 2077 chính thức vượt mặt Witcher 3 nhờ bản mở rộng xuất sắc Phantom Liberty

Administrator

Genshin Impact: Neuvillette – Quan thẩm phán Fontaine được xây dựng như thế nào?

Administrator

Leave a Comment