Cyberpunk 2077 chính thức vượt mặt Witcher 3 nhờ bản mở rộng xuất sắc Phantom Liberty
Game Console

Cyberpunk 2077 chính thức vượt mặt Witcher 3 nhờ bản mở rộng xuất sắc Phantom Liberty

Mới đây nhất, CD Projekt Red đã công bố số liệu doanh thu mới nhất của Cyberpunk 2077 sau khi bản mở rộng Phantom Liberty có màn ra mắt cực kỳ thành công. Từ nay, The Witcher 3 không còn là tựa game thành công nhất của họ nữa.

Phát biểu trong một sự kiện gần đây, chủ tịch kiêm CEO của CD Projekt là ông Adam Kiciński đã công bố cột mốc thành tích mới của Cyberpunk 2077. Cụ thể, trò chơi đã bán ra được thêm 5 triệu bản kể từ tháng 09/2022. Trong đó, bản mở rộng Phantom Liberty mới được ra mắt vào 26/09 vừa qua cũng đã thành công bán được hơn 3 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên.
EA dọn đường cho tựa game bóng đá mới bằng cách xóa sổ FIFA 23
Cyberpunk 2077 chính thức vượt mặt Witcher 3 nhờ bản mở rộng xuất sắc Phantom LibertyThành công lớn với Phantom Liberty, Cyberpunk 2077 chính thức vượt mặt Witcher 3
Với thành tích này, Cyberpunk 2077 đã vượt xa The Witcher dù cho đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đưa trò chơi lên PS, thậm chí từng bị hủy niêm yết trên PlayStation Store. Ông Kiciński cũng cho biết thêm rằng, Cyberpunk 2077 đã đạt mốc 25 triệu bản sau 2 năm 10 tháng, trong khi đó, The Witcher 3 phải mất khoảng 4 năm rưỡi cho điều này.
Đối với bản mở rộng Phantom Liberty, trong 3 triệu bản đã được bán ra, có 68% được bán trên PC, 20% trên PS5 và 13% trên Xbox X/S. CD Projekt Red cũng chia sẻ thêm rằng, bản mở rộng duy nhất này đã tiêu tốn của họ khoảng 62.7 triệu USD để phát triển và thêm 21.6 triệu USD để đưa ra thị trường.

Related posts

Phiên bản Genshin Impact 4.1 sẽ mang tính năng mới “Điểm Rèn Luyện” và cách nhận Nguyên Thạch hoàn toàn mới

Administrator

Honkai: Star Rail 1.5 – Bộ skill và ngoại hình của ba nhân vật mới Huohuo, Argenti, Hanya

Administrator

Cảnh quan thành phố đáng kinh ngạc trong Minecraft được game thủ dựng lên trong vòng 2 năm rưỡi

Administrator

Leave a Comment