Cắt làm đôi không chỉ là kinh dị như Gojo, những cách "ngã xuống" này mới thực sự đáng sợ
Game Console

Cắt làm đôi không chỉ là kinh dị như Gojo, những cách “ngã xuống” này mới thực sự đáng sợ

Nhân kỷ niệm Gojo bị cắt làm đôi trong bộ truyện nổi tiếng Chú Thuật Hồi Chiến, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những cách “ngã xuống” thực sự đáng sợ trong thế giới game.

Resident Evil 2 – Bị gián cắn chết

Chắc chắn đây sẽ là một cái kết mà những người sợ gián coi là đỉnh của đỉnh trong những cái chết kinh dị nhất. Mặc dù kết thúc do bị zombie tấn công và ăn thịt cũng đủ ghê rợn, nhưng thực sự khi nói về sự gớm ghiếc thì đàn gián vẫn vượt trội hơn.

Cái kết này thường xảy ra với nhân vật Sherry hoặc Ada vì chỉ có phần đi phụ của họ mới gặp phải đàn gián. Nếu đúng lúc máu yếu, chúng ta sẽ chứng kiến cảnh đàn gián bò lên cái xác của nhân vật. Bình thường một con gián cũng đủ khiến ta sợ hãi, nhưng những con gián biến dị này lại to và còn bò vào cái xác. Chỉ tưởng tượng nó chui vào miệng hoặc tai thôi cũng đủ khiến ta cảm thấy lạnh gáy. Chắc chắn đáng sợ hơn cả việc bị cắt làm đôi.

Corpse Party – Một cú nát bét

Corpse Party là một trò chơi kinh dị 2D được tạo ra bằng phần mềm RPG Maker. Với đồ họa đơn giản, trò chơi tập trung vào mảng tâm lý để gây sợ hãi. Tuy nhiên, trong đó cũng có những cảnh chết chóc khá sốc, trong đó có một cú “ngã xuống” của nhân vật Mayu.

Mayu là một nhân vật không phải là người chơi, và khác với những người khác đang hoảng sợ trong khung cảnh ảo, cô bé không ngại kết bạn với hồn ma. Tuy nhiên, khi những người khác cố gắng ngăn cản cô chơi với những hồn ma, chúng trở nên tức giận. Chúng kéo chân Mayu dọc hành lang và đập cô vào tường cho đến khi chỉ còn một đám nhầy dính trên tường. Trong phiên bản anime, cảnh này còn được làm rõ hơn và đám thịt vụn trông càng đáng sợ hơn.

Manhunt 2 – Nha sĩ luôn đáng sợ

Manhunt là một dòng game kinh dị với kiểu giết người ghê rợn nhất từng được Rockstar sản xuất. So với GTA, Manhunt thực sự không thể so sánh. Đó là lý do tại sao trò chơi này bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trò chơi thể hiện những cách giết người đáng sợ của những tên điên và kẻ biến thái.

Trong số đó, màn hành quyết trên ghế nha sĩ trong Manhunt 2 là một trong những cú “ngã xuống” ghê rợn nhất về cả thể xác và tinh thần. Nạn nhân bị đẩy vào chiếc ghế nha sĩ và cố kẹp tay vào ghế. Sau đó, cái đầu của nạn nhân bị cắm thẳng bằng một cái khoan nha sĩ vẫn đang quay. Hắn sẽ chết dần dần với cái khoan cắm qua tròng mắt và xuyên qua não.

Dead Space 2 – Kim chọc vào mắt

Về mặt vật lý, việc xuyên sọ không đáng sợ hơn việc bị cắt làm đôi như Gojo. Nhưng về mặt tâm lý, nó nặng nề hơn ngàn cân. Đó cũng là lý do tại sao nhiều bộ phim tạo ra những màn giằng co dao gần mũi chỉ cách tròng mắt của nhân vật chính chỉ vài milimét. Dead Space 2 đã có một cảnh tương tự như vậy.

Trong cảnh đó, Isaac leo lên một chiếc máy chẩn đoán nhưng máy này gặp sự cố. Anh phải đảo mắt theo đường dẫn tia laser để cái kim lớn của máy chọc vào đúng vị trí trên đầu anh ta. Nếu nhấn sai, Isaac sẽ bị game over với kim đâm xuyên qua tròng mắt và thủng não.

Mortal Kombat – Mọi loại Fatality

Thương hiệu Mortal Kombat chắc chắn không cần phải giới thiệu nữa. Từ những phiên bản đầu tiên, trò chơi này đã định hình phong cách riêng với những cách kết liễu kẻ địch kinh khủng và bạo lực. Sau 12 phiên bản không ngừng phát triển, Mortal Kombat không chỉ cải tiến đồ họa và gameplay mà cả những cú Fatality cũng trở nên sống động hơn nhiều.

Thậm chí trong phiên bản mới nhất, Mortal Kombat 11 (được xem như một sự làm mới của 11 phiên bản trước), những cú Fatality vẫn là điểm nhấn. Bạn có thể tìm thấy mọi loại Fatality từ cắt làm đôi, xé xác, đốt cháy, nổ mìn, mổ bụng,… Nếu bạn có thể ăn cơm vừa xem những cảnh này, thì thật đáng kinh ngạc.

Top game hay nhất về người lính cứu hỏa và cuộc chiến với thần lửa

Đọc thêm tại Sức Mạnh Công Nghệ.

Related posts

Honkai: Star Rail – Có bao nhiêu Ngọc Ánh Sao chờ đợi bạn trong patch 1.4?

Administrator

Genshin Impact: Tổng hợp nội dung mới 4.1 và giftcode từ livestream

Administrator

Genshin Impact: 7 cách xây dựng đội hình cho Neuvillette để vượt qua mọi thách thức

Administrator